Tôi năm nay đã 33 tuổi, kết hôn được 7 năm và đã có một con trai 5 tuổi nhưng chuyện chăn gối với chồng rất khó khăn, tôi thường bị đau khi quan hệ, chuyện đó ảnh hưởng rất lớn đến việc “yêu” của vợ chồng tôi. 26 tuổi tôi kết hôn, chồng là người đầu tiên, thực tế tôi không coi trọng chuyện trinh tiết nhưng nói thật cứ nghĩ đến chuyện quan hệ là tôi đã sợ. Cưới xong, tôi mới được chồng dạy chuyện chăn gối, trước đám cưới chúng tôi có lên mạng đọc nhiều tài liệu khoa học về vấn đề này. Chồng cũng tải nhiều phim khoa học dạy về mục đích, ý nghĩa, tác dụng và các tư thế… Nói chung hai vợ chồng đều rất văn minh và cầu thị nên đọc, xem rất nhiều tài liệu, phim ảnh giúp ích cho chuyện chăn gối. Chồng hơn tôi 5 tuổi và anh có nhiều kinh nghiệm hơn, từng sống ở Mỹ một thời gian nên việc tiếp cận với những chuyện này rất thông thoáng.

Trước đám cưới 2 tuần, sau khi nhận giấy đăng ký kết hôn, chồng đặt phòng tại một khách sạn sang trọng trên phố cổ Hà Nội để chúng tôi có đêm “đầu tiên”. Chồng mua hoa tươi đầy phòng, thắp nến lung linh, chúng tôi uống rượu vang và ăn tối trong ánh nến lãng mạn. Thế mà với tôi, lần đầu tiên như cơn ác mộng, tôi đau đớn và gào khóc thảm thiết. Đúng là đời không như mơ. Sau lần đầu tôi sợ đến một tháng sau mới dám quan hệ lại. Những tưởng lần sau sẽ khá hơn nhưng không, chồng có thử tư thế nào, nhẹ nhàng dạo đầu… cũng không ăn thua vì người tôi khó chịu kinh khủng. Tôi thường nhắm mắt và nói chồng hãy nhanh chóng kết thúc. Thấy không bình thường, vợ chồng tôi đi khám bác sĩ để kiểm tra tình hình của tôi nhưng hai vợ chồng nhiều lần khám đều được kết luận bình thường. Chúng tôi lại đi khám bác sĩ tâm lý nhưng không giải quyết vấn đề gì.

1

Giờ lấy nhau 7 năm rồi mà tôi vẫn thế, đau kinh khủng, không bao giờ muốn gần gũi chồng. Tôi sợ chuyện chăn gối nên giờ có con rồi hai vợ chồng có khi 2- 3 tháng mới quan hệ một lần. Chồng có nhu cầu cao hơn tôi, anh mong tuần nào cũng được gần vợ một, hai lần nhưng cứ động vào người là tôi co rúm lại vì nghĩ đến cảnh đau đớn, khó chịu mình phải trải qua nên lại tìm cách trốn. Chắc nhiều bạn nghĩ chồng không biết cách chiều tôi nhưng không phải, anh là nghệ sĩ trong chuyện đó; chỉ có tôi bị một chứng bệnh nào đó khiến cứ gần gũi chồng là đau, khó chịu.

Chồng rất thương và hiểu tôi nhưng vì tôi không đáp ứng được nhu cầu nên anh rất ái ngại. Tôi cũng nghĩ có thể chồng sẽ tìm đến chỗ nào giải quyết nhu cầu sinh lý, nhưng dù có thế cũng đành chịu chứ biết làm sao được. Không biết có bạn nào bị trường hợp tương tự tôi không, làm thế nào để giữ được hạnh phúc khi cơ thể mình thế này? Tôi rất buồn khi nghĩ về chuyện tình dục bởi bên ngoài, tôi là phụ nữ cao ráo, khá xinh đẹp, nảy nở. Tôi làm ở tập đoàn truyền thông lớn, giao du với nhiều người có trình độ và ai cũng nghĩ tôi có khả năng tuyệt vời trong chuyện đó nhưng thực tế nó lại tồi tệ vô cùng. Sao đời buồn thế nhỉ!

Advertisements