Anh ngoại tình với người yêu cũ cả năm nay rồi, cô ta đã ly dị chồng và cũng có một con.

Tôi 35 tuổi, có một gia đình hạnh phúc với 2 con. Chồng hơn tôi 5 tuổi, rất đẹp trai, kiếm được tiền nên tôi lo anh ra đường “mèo mỡ”. Tôi chỉ ở nhà nội trợ, hơi béo một chút (khoảng 65kg, cao 1,55 m), vì vậy tôi quản lý anh rất chặt chẽ, bao nhiêu tiền lương của anh tôi giữ hết, chỉ đưa anh mỗi tuần vài trăm nghìn tiêu vặt. Anh kiếm được mỗi tháng 50-100 triệu, về nhà cũng giúp đỡ vợ việc gia đình, đưa đón các con đi học.

1

Gần đây tôi thấy chồng thường về muộn, đôi khi gọi điện không nghe máy, rất lâu sau mới gọi lại, chuyện sex cả năm được đôi lần, anh lấy lý do muốn nằm đất cho mát nên không ngủ trên giường với tôi. Rồi điều tôi lo lắng cũng đến, tôi phát hiện ra anh ngoại tình với người yêu cũ cả năm nay rồi, cô ta đã ly dị chồng và cũng có một con, cô ta không yêu anh vì tiền bởi cũng có nhà và xe riêng. Bằng tuổi anh nhưng cô ta khá xinh và thân hình đẹp vì chịu khó tập gym, hóa ra họ vô tình gặp lại nhau ở trung tâm tập gym và có quan hệ, thảo nào anh chăm tập gym và chăm đón con như thế để tranh thủ ở bên cô ta.

Tôi căm ghét người phụ nữ này, ngày xưa anh bắt cá hai tay, tôi là người được anh lựa chọn, vậy mà bây giờ… Tôi đề nghị có buổi nói chuyện với anh, nào ngờ anh thú nhận ngay, xin lỗi và nói rằng từ lâu đã không còn yêu tôi nữa, anh đề nghị ly hôn, tài sản chỉ có ngôi nhà chung anh sẽ để lại cho tôi, còn công ty là của anh thì anh sẽ tiếp tục làm và chu cấp cho hai con. Các con ai nuôi tùy tôi quyết định, nhưng anh đề nghị để anh nuôi vì tôi không có việc làm, anh bảo sẽ cho tôi khoảng 500 triệu đồng để tự tìm một công việc gì đó kiếm ra tiền và sẽ giúp đỡ tôi đến khi nào tôi có việc làm.

Tôi đau đớn quá, muốn kiện cho hai con người đó vào tù, tôi phải làm gì đây, ở tuổi tôi đi xin việc ai sẽ nhận nữa?

Advertisements