Hai tuần gần đây tôi thấy sự bất thường từ chồng, anh hay nhắn tin muộn và đăng ảnh cùng những dòng trạng thái hơi tâm trạng trên mạng xã hội.

Tôi và chồng đã cưới nhau được 4 năm và có một cô con gái. Trong 4 năm đó tôi thực sự không có điểm nào để chê trách anh cả, anh là người chồng rất quan tâm đến vợ con và sẵn sàng chia sẻ mọi công việc trong gia đình. Do vậy tôi không bao giờ có ý nghĩ chồng sẽ có ai khác ngoài vợ. Hai tuần trở lại đây tôi nhận thấy có sự bất thường từ chồng, anh hay nhắn tin rất muộn và đăng lên các trang mạng xã hội ảnh và những dòng trạng thái hơi tâm trạng.

1

Thế rồi một hôm tôi cầm điện thoại của anh, vào đọc các bình luận anh viết với một người con gái, cứ như kiểu 2 người đấy yêu nhau, lãng mạn, văn thơ, điều mà khi lấy tôi không bao giờ anh thể hiện. Hai người đó còn nhắn tin nhiều nhưng tôi chỉ thấy hiện lên tin nhắn cuối, tin nhắn giống như kiểu cập nhật tình hình hàng ngày của nhau và khi tôi kiểm tra lại thì anh đã xóa nốt tin nhắn này. Tôi đem vấn đề này nói với anh, lúc đầu anh im lặng nhưng sau đó thấy tôi ở trạng thái không bình tĩnh anh lại bảo tôi nghĩ linh tinh. Tôi có hỏi vì sao xóa tin nhắn thì anh đưa ra rất nhiều lý do, bảo là tôi đọc các bình luận mà còn bị sốc thì xóa tin nhắn để tôi yên tâm, lúc anh lại bảo máy nặng quá.

Thực sự lúc này tôi không tập trung vào làm việc được, trong đầu luôn hiện lên những sự nghi ngờ mà chính tôi cũng chưa thể lý giải được. Liệu tôi có nghĩ sai cho anh khi anh bảo chỉ coi người đó như anh em bình thường? Nếu coi như anh em thì sao phải xóa tin nhắn (chồng tôi có mấy người bạn gái thân và tôi cũng thoải mái trong các quan hệ này nên nếu tin nhắn bình thường mà bảo tôi tra hỏi là điều không thể). Tôi dễ bị stress và đang muốn cùng con gái dọn ra khỏi nhà. Rất mong các anh/chị cho tôi lời khuyên về trường hợp này. Chân thành cảm ơn.

Advertisements