Sau khi được ai đó phân tích việc anh vừa muốn quay lại với tôi, vừa thân thiết với cô gái khác là không đúng; anh gọi cho tôi và xin lỗi.

Tôi và người yêu quen nhau được một năm, do có nhiều xung đột xảy ra chúng tôi chia tay nhau đã 2 tháng rồi. Trong suốt 2 tháng ấy, anh luôn gọi điện nói rất thương tôi và muốn cả hai quay lại. Thế nhưng trong những lần ấy, tôi chưa bao giờ nghe được anh bảo sẽ thay đổi một vài điều sai trái để cả hai bước tiếp, thay vào đó là những câu nói bóng gió kiểu nước đôi như “anh hỏi em lần cuối, em có quay lại với anh không? Lần trước bói bài họ nói anh sẽ có một mối quan hệ mới vào tháng 6 nếu anh có dự định bước tiếp. Có vẻ đúng đấy em ạ”. Tôi chỉ đơn giản chúc phúc cho anh và chẳng biết nói gì hơn.

1

Sau khi được ai đó phân tích cho anh thấy việc anh vừa muốn quay lại với tôi, vừa thân thiết với một người con gái khác là không đúng; anh gọi cho tôi và xin lỗi vì cảm thấy sai trong việc “tâm sự mỗi ngày với một bạn nữ mà anh thấy thân hơn bạn thân một chút”, nhưng thực sự anh rất yêu tôi. Tôi mềm lòng và đã đi gặp anh, thế nhưng tình cờ lại phát hiện trong máy tính của anh có riêng hẳn một file hình của bạn nữ ấy, bên cạnh là file hình của tôi (bình thường trong máy tính của anh chỉ lưu một file duy nhất là người anh yêu ở thời điểm hiện tại). Liệu được bao nhiêu người tin vào lời giải thích ấy đây? Tôi nên làm gì?

Advertisements