Sao anh không thể kiên nhẫn chờ em thay đổi thêm nữa

Vậy là đã 4 năm kể từ lúc mình yêu nhau, cho tới bây giờ em cũng không hiểu vì sao lúc đó lại một mực muốn xa anh như vậy, có lẽ vì em thật sự giận anh. Em giận vì anh chẳng cố gắng, em muốn chứng tỏ rằng không có anh em vẫn sống tốt, để anh thấy rằng mình rất tệ. Em thật sự sai rồi, thời gian xa anh em mới cảm nhận được hết vị trí của anh trong trái tim em. Em thật sự yêu anh, tình yêu đầu tiên và anh cũng là người em từng nghĩ sẽ cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình.

1

Thế mà cuộc đời có ai đoán trước được điều gì, em đã để anh đi xa khỏi tầm tay thật rồi. Em biết giờ anh đã hết tình cảm với em, gia đình anh cũng muốn quên đi một người như em rồi. Nếu có một điều ước em chỉ ước lúc trước đừng nông nổi để rồi mất anh, mất đi hạnh phúc mà em nghĩ không phải người con gái nào cũng có được, chúng ta từng có một khoảng thời gian thật hạnh phúc phải không anh?

Dạo này trời se lạnh, mỗi lúc ấy em lại nhớ đến anh, anh hay kéo chăn đắp cho em, hay ôm ấp em vào lòng, không bao giờ để em phải lạnh. Nhớ những lúc em làm nũng giận hờn anh cũng không bao giờ bỏ mặc, cứ kéo em vào nhà cho bằng được. Tại sao anh không kiên nhẫn hơn nữa để giữ em ở lại khi anh đã được ba mẹ em chấp nhận rồi? Em biết tính tình mình rất ngang bướng, hay lớn tiếng quát nạt anh nhưng không ngừng yêu anh đâu.

Cứ nghĩ tới việc sau này sẽ có người con gái khác thay thế vị trí của em, được anh yêu thương như em, em lại không chấp nhận được, trong lòng em anh vẫn mãi mãi là người em yêu. Nếu có một phép màu, em chỉ ước thời gian quay lại để có thể giữ được anh, em sẽ không để anh tuột khỏi tay mình nữa.

Advertisements
%d bloggers like this: