Tôi là tác giả của bài viết “Chồng đột nhiên viết nhiều dòng tâm trạng buồn trên mạng xã hội”. Cảm ơn các anh chị đã giúp tôi nhận ra được tình hình hiện tại của chồng mình. Ngày hôm qua lại một tin dữ đến với tôi, đó là chồng đã bay cả chặng đường dài để vào gặp cô bé mà anh say nắng. Tôi cũng xin bổ sung thêm một số thông tin: Chúng tôi đã có một bé gái và giờ đang mang bầu bé thứ hai được 3 tháng. Mang bầu bé này tôi bị nghén khốn khổ, lại suốt ngày thèm ngủ, rảnh lúc nào là có thể ngủ lúc ấy mà chồng thì đi làm về muộn tầm 8h tối, tôi vừa cho con gái ngủ và mình cũng ngủ luôn rồi.

Chồng tôi và em kia làm cùng công ty nhưng khác chi nhánh, vì tính chất công việc phải thường xuyên giao dịch với nhau. Sau khi chuyện bay vào gặp em đó bị tôi biết được, anh thừa nhận có tình cảm với người ta và xin tha thứ, hứa sẽ không liên lạc nữa. Chuyện này tôi không chắc vì công việc vẫn còn phải làm với nhau. Tôi đang mang bầu, lại vướng vào chuyện này nên hôm qua gần như điên dại, mấy hôm rồi từ lúc biết chuyện chồng nhắn tin không đêm nào tôi ngủ được, có lúc tôi đã làm đau mình và em bé trong bụng.

1

Tôi phải làm gì để thoát khỏi chuyện này? Bé đó còn nhắn tin bảo vì tôi không chịu chia sẻ với chồng trong thời gian qua nên mới thế. Tôi đang nghén như vậy có ai chia sẻ với mình đâu. Em đó còn bảo vợ chồng tôi có chuyện gì thì không phải lỗi của em ấy mà là tại tôi, tự nhiên tôi thành kẻ tội đồ. Tôi chia tay hay cho chồng thêm cơ hội? Thực sự tôi còn yêu chồng rất nhiều, nếu không xảy ra chuyện này thì anh là người chồng tuyệt vời trong mắt tôi. Nếu tha thứ, có cách nào để tôi thoát khỏi những ám ảnh này không? Hôm qua nói chuyện với chồng xong tôi muốn bỏ qua cho anh nhưng lúc sau cứ nằm xuống nghĩ về chuyện này, tính khí tôi lại trở nên hỗn loạn và có những hành động bất bình thường như tự đánh vào đầu mình, gào thét. Tôi sợ lắm, bị làm sao các con sẽ khổ.

Advertisements